HOTLINE: 028 3949 3777 - 0903 983 777

Bảo hiểm du lịch toàn cầu

Thứ năm, 15/09/2016, 09:31 GMT+7

AIG_1

Bảo hiểm du lịch của công ty Duy Khang Việt là người bạn đồng hành của khách hàng khi đi du lịch, công tác và học tập tại nước ngoài. Bảo hiểm du lịch toàn cầu của chúng tôi được thiết kế phù hợp với mục đích, nhu cầu của khách hàng, quyền lợi đa dạng sẽ bảo vệ bạn và gia đình an tâm cho chuyến đi của mình.

Liên hệ: 0907 431 545  –  0919 341 545 để được tư vấn miễn phí và mua Bảo hiểm.

MỘT SỐ ĐỊNH NGHĨA TRONG ĐƠN BẢO HIỂM

1.       “Người được bảo hiểm”là người có tên trong Giấy yêu cầu bảo hiểm, được Bảo hiểm Việt nam cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm và hiệu lực bảo hiểm đã được xác nhận.

2.      “Bảo hiểm Việt Nam” là Công ty Bảo hiểm có nghĩa vụ chi trả hoặc bồi thường các chi phí bảo hiểm thuộc phạm vi của Chương trình bảo hiểm này cho Người được bảo hiểm.

3.      “Công ty cứu trợ khẩn cấp” là Công ty cứu trợ quốc tế SOS, được thành lập theo luật  Singapore và có trụ sở chính tại 331 đường North Bridge, tầng 17, toà nhà Odeon, Singapore 188720.

4.      “Thành viên trong gia đình” là vợ/chồng hợp pháp của Người được bảo hiểm, con (con đẻ hoặc con nuôi), anh chị em ruột, anh chị em dâu/rể, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/chồng, ông bà, cháu, người bảo hộ hợp pháp, bố mẹ dượng hay con ghẻ.

5.      “ Nước xuất hành“  là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nước xuất hành và Nước cư trú sẽ có cùng nghĩa và có thể sử dụng thay thế lẫn nhau.

6.       “Quê Hương” là nơi Người được bảo hiểm được sinh ra và/hoặc có tư cách công dân.

7.      “ Đơn bảo hiểm ” bao gồm  Giấy yêu cầu, Giấy chứng nhận bảo hiểm, Bản Phụ lục và bất kỳ sửa đổi bổ sung nào đã được Bảo hiểm Việt nam chấp thuận.

8.      “Thời hạn bảo hiểm” là thời hạn được ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

9.      “Bệnh viện” là bất kỳ cơ sở y tế nào được cấp giấy phép để tiến hành điều trị y tế hay phẫu thuật hợp pháp, được xây dựng tại nước sở tại và hoạt động chính của cơ sở đó không phải là hoạt động của Bệnh xá, nơi Điều trị suối khoáng hay Điều trị xông hơi, Trung tâm cai nghiện rượu, ma tuý, Viện điều dưỡng, Phòng khám hay Nhà dưỡng lão. Việc tiến hành điều trị phải được theo dõi liên tục của một hay nhiều bác sỹ.

10.  “ Bác sỹ điều trị/bác sỹ phẫu thuật“  là một cá nhân có bằng cấp và được cấp phép và đăng ký kinh doanh điều trị/phẫu thuật theo Luật pháp và quy định của nhà nước sở tại.

11.  “Chuyên gia” là bác sỹ chuyên  về một lĩnh vực y tế cụ thể.

12.  “Tai nạn” là sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được, tác động lên cơ thể Người được bảo hiểm trong thời hạn bảo hiểm, dẫn đến thương tật thân thể cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm.

13.  “ốm đau”là tình trạng sức khoẻ không bình thường do tác động của bệnh lý và  cần có sự điều trị của bác sỹ, chuyên gia y tế hoặc bác sỹ phẫu thuật.

14.  “ Tình trạng khẩn cấp” là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm thay đổi đột ngột, ngẫu nhiên phải  có sự can thiệp điều trị y tế cấp cứu hoặc phẫu thuật để tránh đe doạ đến tính mạng.

15.  “Tàn tật” là ốm đau hay thương tật, và bất kỳ triệu chứng, di chứng hay biến chứng nào của nó. Trong trường hợp là một thương tật thì nó bao gồm tất cả thương tật phát sinh từ cùng một sự kiện hay một loạt các sự kiện kế tiếp nhau.

16.  “Thương tật” là thương tật thân thể (loại trừ các loại bệnh tâm thần) phát sinh toàn bộ và duy nhất từ một tai nạn, độc lập với tất cả những nguyên nhân khác (i) trực tiếp dẫn đến chết trong vòng 12 tháng ( lịch dương) kể từ ngày tai nạn, hoặc (II) cần thiết phải có điều trị y tế và/hoặc phẫu thuật.

17.  “Thương tật toàn bộ vĩnh viễn” là việc mất hoàn toàn khả năng làm công việc thường làm hoặc bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong vòng 52 tuần liên tục và sau khi kết thúc thời hạn này không có hy vọng sức khoẻ được cải thiện.

18.  “ Thương tật hay ốm đau trầm trọng” Là khi Người được bảo hiểm cần có phác đồ điều trị của một Bác sỹ và theo ý kiến của Bác sỹ thì tình trạng bệnh tật của Người được bảo hiểm lúc đó có thể nguy hại tới tính mạng và không phù hợp với chuyến đi hoặc không thể tiếp tục lịch trình đã đặt ra. “Thương tật ốm đau trầm trọng” áp dụng cho các Thành viên trong Gia đình của Người được bảo hiểm sẽ là một bệnh tật hoặc thương tật đã được một Bác sỹ chứng nhận là nguy hại tới tính mạng và dẫn tới việc Người được bảo hiểm trì hoãn hoặc bị huỷ bỏ chuyến đi.

19.  “Bệnh có sẵn”là tình trạng sức khoẻ của Người được bảo hiểm đã được chẩn đoán mắc bệnh; hoặc đã xuất hiện triệu chứng mà thông thường cần phải đi khám, điều trị; hoặc do có tình trạng đó mà chuyên gia y tế đã khuyên là người được bảo hiểm nên điều trị, bất kể người được bảo hiểm đã thực hiện điều trị hay chưa, xảy ra vào bất kỳ thời gian nào trong vòng 12 tháng trước ngày tham gia bảo hiểm.

20.  “ Mất một chi” là tình trạng bị cắt rời một cánh tay tại vị trí từ cổ tay trở lên hay một cẳng chân tại vị trí từ mắt cá chân trở lên.

21.  “Mất mắt” là mù toàn bộ hay mất khả năng nhìn vĩnh viễn của mắt.

22.  “Thuốc và dược phẩm” là thuốc hay dược phẩm do một bác sỹ kê đơn và được điều trị cụ thể cho thương tật hay ốm đau/bệnh tật.

23.  “ Đôi hoặc bộ” là tài sản hoặc vật dụng có hai hay nhiều hạng mục.Việc đánh giá mất hay tổn thất đối với các hạng mục này sẽ được tính theo tỷ lệ hợp lý và tương ứng với giá trị của đôi hoặc bộ, đồng thời không được hiểu là tổn thất toàn bộ của bộ tài sản đó.

24.  “Hành lý cá nhân” là những đồ dùng thuộc sở hữu cá nhân thường được Người được bảo hiểm mang theo người.

25.   “Hành động khủng bố” là một hành động hay sự đe doạ bằng bạo lực hoặc hành động gây tổn hại đến cuộc sống của con người, tài sản vô hình hoặc hữu hình hay cơ sở hạ tầng mà có ý định hay mục đích ép buộc chính phủ hay đặt dân chúng trong tình trạng sợ hãi.

Tin xem nhiều
Bo cong thuong
dathongbao
WORLD FLIGHT Travel
Giấy phép kinh doanh số : 0310767077 Cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh